จุดเด่นของ WeMeWeb


สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการสร้างเว็บไซต์

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ของการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง กับ WeMeWeb ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี HTML5 ที่ทันสมัยที่สุด ออกแบบมาให้คุณใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็วกว่าใครๆ คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้หลากหลาย เช่น เว็บไซต์ส่วนตัว, Blog, ขายสินค้าออนไลน์ พร้อมทั้งคุณยังได้ เว็บไซต์บนมือถือ และแท็บเล็ต

สร้างเว็บไซต์ กับ WeMeweb
สร้างเว็บไซต์ฟรีที่ WeMeWeb

เริ่มต้นได้ฟรีแบบง่ายๆ มาลองสร้างเว็บไซต์แรกของคุณได้เลย

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คนธรรมดา ร้านค้า หรือ บริษัท WeMeWeb ให้คุณเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายที่สุด และยังลงข้อมูลเว็บไซต์ ข่าวสาร สินค้าได้แบบไม่จำกัด  สามารถทดลองใช้งานได้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่ทุกคน เพราะเราคิดว่าทุกๆคน ควรจะเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพื่อก้าวให้ทันโลกที่เข้าสู่ยุคดิจิทัลที่ข้อมูลข่าวสารมีความสำคัญอย่างยิ่งนวัตกรรมใหม่ Html5 Any Editable

สุดล้ำไปกับนวัตกรรมใหม่ ของการสร้างเว็บไซต์ ด้วยระบบ Html5 Any Editable คุณสามารถสร้าง แก้ไข และปรับแต่งเว็บไซต์ โดยคลิกแก้ไขทุกอย่างได้อิสระ แสดงผลให้เห็นกันแบบทันที (realtime) ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ข้อความ หรือ ลิงค์ ด้วยระบบใหม่นี้ จะทำให้สร้างเว็บไซต์จะกลายเป็นเรื่องง่าย และสนุก เว็บไซต์คุณจะเสร็จในไม่กี่นาที และจะไม่มีคำว่ายากในการสร้างเว็บไซต์อีกต่อไป


นวัตกรรมใหม่ของการสร้างเว็บไซต์ กับ WeMeWeb

สร้างเว็บไซต์สวยงาม น่าเชื่อถือ ที่ WeMeWeb


Templates และ Themes ที่สวยงาม

สวยล้ำไม่ซ้ำใคร บอกตัวตนของคุณ ธุรกิจคุณ ให้โลกรู้ ด้วย theme เว็บไซต์หลากหลายรูปแบบ มีให้คุณได้ปรับแต่งได้อย่างอิสระ รองรับเว็บไซต์บนทั้งคอมิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต เว็บไซต์จะรูปร่างหน้าตาแบบไหน WeMeWeb ทำได้หมด ทำให้ designer สามารถออกแบบได้อย่างอิสระ ใส่ไอเดียลงไปได้อย่างเต็มที่ แตกต่างจากบริการของที่อื่น ที่ให้คุณได้แค่ template เว็บไซต์แบบเดิมๆ แต่เปลี่ยนเพียงรูปภาพ แค่นั้นเองประสิทธิภาพ และความเร็ว

เราเอาใจใส่กับประสิทธิภาพและความเร็ว ของเว็บไซต์ที่เราให้บริการ เราจึงเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และบริการบน Cloud Computing แบบเดียวกับผู้ให้บริการระดับโลกใช้ เช่น Facebook เพื่อให้เว็บไซต์คุณใช้งานอย่างรวดเร็วตอบสนองความต้องการคุณ และลูกค้าของคุณ


ประสิทธิภาพ และความเร็วของเว็บไซต์